• slider
  • slider

5 trang web trao đổi ngôn ngữ tiếng Hàn hàng đầu

Trao đổi ngôn ngữ Hàn Quốc là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai quan tâm đến việc học ngôn ngữ Hàn Quốc - chúng cho phép bạn thực hành những gì bạn đã học trong một môi trường thân thiện, bình thường và giáo dục bổ sung một yếu tố mới thú vị cho quá trình học tập.
Chúng tôi đã biên soạn danh sách 5 trang web trao đổi tiếng Hàn yêu thích của chúng tôi và phân loại chúng dựa trên các tính năng hữu ích nhất để giúp bạn tìm một trang web phù hợp với bạn và phong cách học tập độc đáo của bạn. Băt đâu nao!

>>Xem thêm: 10 lý do quan trọng tại sao người ta nên học tiếng Hàn

Trang web trao đổi ngôn ngữ Hàn Quốc # 1 - IAmInKorea.com

Website: www.iaminkorea.com - Tốt nhất cho người học sử dụng trao đổi ngôn ngữ lần đầu tiên

Nó không đơn giản hơn nhiều so với trao đổi ngôn ngữ có thể được tìm thấy trên IAmInKorea.com. Từ tính thẩm mỹ - màu nền trắng, sắc nét, rõ ràng với phông chữ màu đen và các tab đơn giản - với nội dung, IAmInKorea là một diễn đàn tuyệt vời cho bất kỳ người học Hàn Quốc nào vừa mới bước vào thế giới trao đổi ngôn ngữ.

Trang web được cập nhật thường xuyên với các bài đăng và trả lời mới, do đó luôn có những người từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Họ cũng có thể dễ dàng điều hướng các phần có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào các tab ở đầu trang cho dù bạn đang tìm kiếm câu hỏi chung về ngôn ngữ, bạn muốn dịch sang tiếng Hàn hoặc bạn muốn trợ giúp Người nói tiếng Hàn học ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, IAmInKorea có thứ đó cho bạn.
 
5 trang web trao đổi ngôn ngữ tiếng Hàn hàng đầu
Học tiếng Hàn trên website Iamkorea

Trang web trao đổi ngôn ngữ Hàn Quốc # 2 - MyLanguageExchange

Website: www.mylanguageexchange.com - Tốt nhất cho những người học muốn có cách viết tiếng Hàn phù hợp

MyLanguageExchange là một trang web tuyệt vời ở những gì họ làm chứ không phải là diễn đàn điển hình, nơi người dùng cá nhân đăng chủ đề và chờ phản hồi từ một loạt các cá nhân khác nhau, MyLanguageExchange làm cho trải nghiệm trao đổi ngôn ngữ cá nhân hơn. Trên trang web này, mỗi người dùng có hồ sơ hoàn chỉnh với các chi tiết như ảnh tiểu sử, ngôn ngữ nói, ngôn ngữ họ muốn tìm hiểu, vị trí và mô tả chung.

Những chi tiết này đảm bảo rằng người dùng có thể tìm thấy những ngồi bút độc đáo phù hợp với phong cách học tập ngôn ngữ của nhau, bồi dưỡng tình bạn, tình bạn giáo dục hơn là một lần phản hồi trong diễn đàn. Kiểm tra MyLanguageExchange nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ được hưởng lợi từ việc giữ liên lạc với một người nói tiếng Hàn trong khi bắt tay vào hành trình học tiếng Hàn bạn sẽ không hối hận!
 
5 trang web trao đổi ngôn ngữ tiếng Hàn hàng đầu
Trang web MyLanguageEchange rất bổ ích

Trang web trao đổi ngôn ngữ Hàn Quốc # 3 - Craigslist

Website: www.craigslist.com - Tốt nhất cho những người học tìm thuê một chuyên gia Hàn Quốc

>>Xem thêm: Sáu hiểu lầm chung về tiếng Hàn

Mặc dù Craigslist có thể không phải là trang web đầu tiên xuất hiện trong đầu khi bạn nghĩ “trao đổi ngôn ngữ”, nhưng đó thực sự là một diễn đàn thực tế đáng kinh ngạc nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó tiên tiến hơn so với người bạn điển hình.

Cần một cái gì đó chuyên nghiệp dịch sang tiếng Hàn? Nhìn không xa hơn Seoul Craigslist, nơi tổ chức hàng ngàn gia sư, giáo viên, và thông dịch viên sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong quá trình học tiếng Hàn, hoặc không chính thức như một người bạn hoặc chuyên nghiệp như một nhà đầu tư.

Ngoài ra còn có rất nhiều hội thảo và nhóm trao đổi khác được tổ chức trên trang web Seoul. Ví dụ, hiện tại có một người đăng trực tiếp mời các cá nhân sinh sống tại Hàn Quốc tham gia một hội thảo nhiếp ảnh mùa xuân, nơi bạn có thể thực hành tiếng Hàn và rèn luyện kỹ năng nhiếp ảnh của mình! Đừng để các thẩm mỹ barebones làm bạn sợ bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì bạn có thể tìm thấy trên Craigslist.
 
5 trang web trao đổi ngôn ngữ tiếng Hàn hàng đầu
Trang web Craigslist rất tốt cho việc học tiếng Hàn

Trang Trao đổi Ngôn ngữ Hàn Quốc # 4 - Café Trao đổi Ngôn ngữ của MeetUp

Website: www.meetup.com - Tốt nhất cho những người học muốn gặp người nói tiếng Hàn Quốc

Café trao đổi ngôn ngữ của MeetUp là một ví dụ điển hình về những điều tốt đẹp có thể đến từ những người lạ mặt cùng chí hướng. Nhóm tổ chức các cuộc họp mỗi ngày trong tuần tại các thành phố trên khắp Hàn Quốc, và mỗi cuộc họp là một môi trường vui vẻ, an toàn cho người nói tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật để học và thực hành ngôn ngữ mới. Không có gì đánh bại việc học một ngôn ngữ mới với sự giúp đỡ của những người kiên định mở rộng tầm nhìn của họ như bạn. Hãy chắc chắn để kiểm tra các cuộc họp mặt tiếp theo gần bạn và cho chúng tôi biết về nó trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trang web trao đổi ngôn ngữ Hàn Quốc # 5 - Trao đổi ngôn ngữ Hàn Quốc của Facebook

Website: www.facebook.com/KorLangEx - Tốt nhất cho những người học muốn giữ cho việc học của họ được sắp xếp hợp lý và tất cả ở một nơi

Phần tốt nhất về danh sách lớn các trang trao đổi ngôn ngữ Hàn Quốc của Facebook là bạn không phải thực hiện thêm bất kỳ công việc nào để tận dụng hàng triệu người nói tiếng Hàn trên internet đang tìm cách thực hành và cải thiện.
 
5 trang web trao đổi ngôn ngữ tiếng Hàn hàng đầu
Cộng đồng học tiếng Hàn trên Facebook

Bạn không cần phải tham gia một trang web mới hoặc tạo một tài khoản riêng để tìm một người bạn Hàn Quốc. Trao đổi ngôn ngữ cụ thể là người dùng Facebook hàng ngày được đăng trong tìm kiếm bạn bè Kakao hoặc bạn bè Skype để giúp họ thực hành tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, tùy thuộc vào ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Hầu như không cần nỗ lực chỉ cần nhấp vào liên kết và nhấn "thích" và bạn sẽ bắt đầu thấy các bài đăng trao đổi ngôn ngữ hiển thị trong nguồn cấp tin tức của bạn. 

Kết thúc

Học một ngôn ngữ là một quá trình thú vị, nhưng nó có thể tạo ra bực bội và cô đơn khi nếu bạn không kết nối với một mạng lưới hỗ trợ vững chắc vì nó có thể giúp bạn điều hướng ngôn ngữ mới của mình và kỷ niệm thành công với bạn bè. Hãy chắc chắn để kiểm tra các trang web này và cho chúng tôi biết đó là một trong những yêu thích của bạn và cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây nếu chúng ta quên đi của bạn đi đến Hàn Quốc trao đổi trang web!

Tag: học tiếng hàn, học tiếng hàn online, mẹo học tiếng hàn, vui hoc tiếng hàn

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ