• slider
  • slider

Dịch vụ hút mỡ bụng

Mỡ thừa vùng bụng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và còn có nguy cơ mắc một số chứng bệnh khác. Dịch vụ hút mỡ bụng sẽ là biện pháp cứu cánh cho vấn đề này. Đồng thời mang lại cho phái đẹp sự tự tin thật sự khi sở hữu vòng eo con kiến.
Để giảm lượng mỡ dư thừa, rất nhiều chị em đã áp dụng chế độ ăn uống khắt khe, luyện tập đến gần như kiệt sức, sử dụng các thực phẩm chức năng,… Nhưng những cách này chỉ có thể làm giảm đi một lượng mỡ nhỏ trên bề mặt da. Đặc biệt, đối với các mô mỡ cứng nằm sâu bên trong thì khó lòng loại bỏ được. Với những trường hợp như thếnày, hút mỡ bụng là giải pháp đem lại kết quả nhanh nhất mà lại đem đến hiệu quả duy trì được lâu dài.

>> Xem thêm: Sở hữu mũi đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi 4D
 
Hút mỡ bụng là phương pháp điều trị mỡ bụng hiệu quả nhất
Hút mỡ bụng là phương pháp điều trị mỡ bụng hiệu quả nhất
 

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ bụng không phẫu thuật theo công nghệ Laser Lipo là một bước đột phá của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ sau một lần thực hiện, phương pháp này giúp giảm được 98%, an toàn tuyệt đối mà hiệu quả duy trì được dài lâu. Với cách làm là đánh tập trung và tỏa nhiệt đều tại nơi cần loại bỏ mỡ, Lipo Laser sẽ cho kết quả một vòng eo thon gọn, phẳng mịn, săn chắc và tránh được các tình trạng mỡ bị vón cục, lồi lõm… như kỹ thuật cũ trước đây.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo – Bụng thon gọn, da săn chắc: Với việc sử dụng các bước sóng siêu âm hiện đại, Laser Lipo giúp nhận biết đúng các vị trí cần loại bỏ mỡ và tỏa nhiệt đều tại các vùng đó, từ đó bạn nhanh chóng có được vòng eo như ý mà cần phải phẫu thuật cắt rạch một cách đau đớn. Hơn nữa, sau khi hút mỡ bụng, bạn sẽ được kết hợp đi sóng siêu âm tần số cao RF giúp tái tạo làn da trở nên căng mịn, chắc khỏe tự nhiên.
 

>> Xem thêm: Nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật bằng restylane.


Hút mỡ bụng công nghệ Laser
Hút mỡ bụng công nghệ Laser

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ công nghệ Laser

- Chỉ với một lần điều trị lấy ngay lại vòng eo thon, làn da săn mịn.
- Hoàn toàn không để lại sẹo.
- Có thể giảm mỡ toàn thân như đùi, cánh tay, vùng eo cùng lúc đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ công nghệ Laser
Ưu điểm của phương pháp hút mỡ công nghệ Laser


- Không đau và gây nên hiện tượng lỗi lõm.
- Hạn chế khả năng tái tạo mỡ hiệu quả hơn so với hút mỡ cổ điển.
- Thời gian phục hồi nhanh chóng sau khi hút mỡ bằng laser.

Tags: phương pháp hút mỡ công nghệ Laser, ưu điểm của phương pháp hút mỡ công nghệ Laser, phương pháp hút mỡ công nghệ Laser là gì, kinh nghiệm hút mỡ công nghệ Laser, phương pháp hút mỡ công nghệ Laser có tốt không.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ