• slider
  • slider

Tiêu chí đánh giá sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi mà đa số người tiêu dùng đều băn khoăn khi quyết định sử dụng để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.
Thị trường ván gỗ lắp sàn hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. TÍnh riêng ở thị trường gỗ công nghiệp thì đã có hơn 80 loại sản phẩm khác nhau và khi xu hướng sử dụng ván lắp sàn bằng gỗ công nghiệp trong kiến trúc, nhà ở ngày càng trở nên phổ biến thì người tiêu dùng càng có nhiều câu hỏi, cân nhắc hơn để có thể có được những lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình. Vậy những tiêu chí của sàn gỗ công nghiệp nào tôt nhất hiện nay là gì? 

Màu sắc, độ tự nhiên của sản phẩm
Đây là một tiêu chí quan trọng để đánh giá sàn gỗ công nghiệp nào tôt nhất khi so sánh giữa nhiều sản phẩm khác nhau. Sàn gỗ tốt không nhất thiết phải có vẻ ngoài quá lung linh, bóng bẩy nhưng cần có sự tự nhiên, chính vẻ tự nhiên đó sẽ làm cho không gian nhà ở trở nên ấm áp, hài hòa và dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác.

 
danh gia san go cong nghiep nao tot nhat
 
Độ tự nhiên của gỗ là một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá một sàn gỗ tốt.
 
>> Sàn gỗ công nghiệp loại nào chịu nước đạt chuẩn nhất

Độ chống mài mòn và chống nước, chống ẩm tốt.
Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những tiêu chí này trong việc so sánh để có được những lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Sàn gỗ công nghiệp tôt cần có độ chống mài mòn từ AC3 trở lên để hạn chế được những trầy xước, cong vênh, hư hại trong quá trình sử dụng. 

 
san go cong nghiep nao tot nhat

Những loại sàn gỗ tốt thường có chất lượng, độ bền cao.

Bên cạnh đó, mức độ chịu ẩm, chịu nước của gỗ cũng rất quan trọng. Những loại sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất sẽ có khả năng chống ẩm tốt và sẽ không gặp phải tình trạng dễ bị biến dạng, cong vênh dẫn đến việc người sử dụng phải bỏ tiền ra để khắc phục, thay thế,..gây ảnh hưởng đến kinh tế.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ