• slider
  • slider

Dịch vụ hút mỡ bụng

Mỡ thừa vùng bụng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và còn có nguy cơ mắc một số chứng bệnh khác. Dịch vụ hút mỡ bụng sẽ là biện pháp cứu cánh cho vấn đề này.
Để giảm lượng mỡ dư thừa, rất nhiều chị em đã áp dụng chế độ ăn uống khắt khe, luyện tập đến gần như kiệt sức, sử dụng các thực phẩm chức năng,… nhưng những cách này chỉ có thể làm giảm đi một lượng mỡ nhỏ trên bề mặt da. Đặc biệt, đối với các mô mỡ cứng nằm sâu bên trong thì không thể loại bỏ được. Với những trường hợp như thế này, hút mỡ bụng là giải pháp đem lại kết quả nhanh nhất mà  hiệu quả duy trì được lâu dài.
 
an kieng sau khi hut mo bung
 
Chế độ ăn kiêng khắt khe.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ bụng không phẫu thuật theo công nghệ Laser Lipo là một bước đột phá của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ sau một lần thực hiện, phương pháp này giúp giảm được 98%, an toàn tuyệt đối mà hiệu quả duy trì được dài lâu. Với cách làm là đánh tập trung và tỏa nhiệt đều tại nơi cần loại bỏ mỡ, Lipo Laser sẽ cho kết quả một vòng eo thon gọn, phẳng mịn, săn chắc và tránh được các tình trạng mỡ bị vón cục, lồi lõm… như kỹ thuật cũ trước đây.

 Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo – Bụng thon gọn, da săn chắc: Với việc sử dụng các bước sóng siêu âm hiện đại, Laser Lipo giúp nhận biết đúng các vị trí cần loại bỏ mỡ và tỏa nhiệt đều tại các vùng đó, từ đó bạn nhanh chóng có được vòng eo như ý mà cần phải phẫu thuật cắt rạch một cách đau đớn. Hơn nữa, sau khi hut mo bung, bạn sẽ được kết hợp đi sóng siêu âm tần số cao RF giúp tái tạo làn da trở nên căng mịn, chắc khỏe tự nhiên.

 
hut mo bung cong nghe laser lipo
 
Hút mỡ bụng công nghệ Laser

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ công nghệ Laser

-         Chỉ với một lần điều trị lấy ngay lại vòng eo thon, làn da săn mịn.
-         Hoàn toàn không để lại sẹo.
-         Có thể giảm mỡ toàn thân như đùi, cánh tay, vùng eo cùng lúc đảm bảo an toàn tuyệt đối.
-         Không đau và gây nên hiện tượng lỗi lõm.
-         Hạn chế khả năng tái tạo mỡ hiệu quả hơn so với hút mỡ cổ điển.
-         Thời gian phục hồi nhanh chóng sau khi hút mỡ bằng laser.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ