• slider
  • slider

Những điều cần biết khi học tiếng Hoa song ngữ

Nếu bạn muốn học song song tiếng Trung với một tiếng nước ngoài khác thì hãy đến với khóa đào tạo tiếng Hoa song ngữ.

Như thế nào là học tiếng Hoa song ngữ?

Học cùng một lúc tiếng Hoa và một ngôn ngữ khác ( ngoài tiếng mẹ đẻ ) cùng một lúc đó chính là học song ngữ tiếng Hoa.


Tại sao phải học tiếng Hoa song ngữ?

Bạn thử nghĩ xem nếu bạn học 2, 3 ngôn ngữ cùng một lúc thì nó sẽ giúp bạn biết được ít nhiều về văn hoa, đặc sắc cùng dân tộc đó thông qua các bài học. Không chỉ thế, Bạn hãy so sánh Trung Quốc là một nước đứng thứ 2 thế giới do vậy bạn có thể có nhiều thuận lợi cho tìm công việc sau này. Còn sản phẩm thường ngày thì sao? Hãy so sánh sản phẩm của Trung Quốc và Nhật Bản, bạn sẽ chọn sản phẩm nước nào? Hay là những tài liệu, thông tin khi search trên google thì tiếng anh và tiếng Trung Quốc cái nào đem lại độ chính xác và đa dạng nhiều hơn? Đấy là những lí do bạn nên học tiếng Hoa song ngữ

 

Nên tham gia học Trung tâm học tiếng Hoa song ngữ hay không?

Ngoài việc học tốt ngoại ngữ là tiếng Anh là ngoại ngữ thông dụng tại các trường trên thế giới, thi ngoài các khóa học trên lớp, bạn có thể tham gia các trung tâm dạy tiếng Hoa, Nhật, Pháp ,... Nhằm giúp bạn có thể tìm các tài liệu chuyên ngành của các quốc gia hay có nhiều cơ hội sau này khi tìm một công việc sau này.
Tại trung tâm chắc chắn sẽ giúp bạn có một môi trường học tiếng Hoa song ngữ tốt hơn là trên trường lớp bởi có đội ngũ giáo viên chuyên ngành lâu năm về ngoại ngữ cùng với các giáo viên người bản xứ sẽ giúp các bạn trong việc phát âm hay là giao tiếp chuẩn.


 

trung tam hoc tieng hoa song ngu

Trung tâm học tiếng Hoa song ngữ


 

Bạn nên chọn loại song ngữ nào?

Học nhiều loại ngôn ngữ là một lợi thế sau này cho sinh viên khi ra trường, nhưng nếu bạn không có một phương pháp học đúng thì rất có thể sẽ làm cho bạn mệt mỏi hay stress khi học ngoại ngữ. Nếu bạn chọn 2 ngôn ngữ có sự đối lặp quá nhiều thì sẽ làm bạn không đạt kết quả tốt khi cùng học cả 2 ngôn ngữ. Ví dụ : Nếu bạn chọn Anh và Trung thì hãy thử so sánh xem, Anh là ngôn ngữ với các từ sử dụng một cách khái quát ví dụ như trong cách xưng hô. Còn tiếng Hoa thì cũng tương tự như tiếng Việt chúng ta - khá phong phú.
Do vậy bạn có thể chọn ngôn ngữ Nhật - Trung - Hàn vì nó khá tương đương nhau, sẽ giúp cho bạn có thể học tốt nhờ sự tương đồng của nó.


>> Xem thêm: http://postbairaovat.edu.vn/details/trung-tam-hoc-tieng-hoa-song-ngu-rat-can-thiet.html

 

Phương pháp học song ngữ như thế nào là tốt?

Việc chọn một phương pháp học tiếng Hoa song ngữ là điều khá cần thiết. Nó có thể giúp bạn học một cách thoải mái hay là cảm thấy chán ghét khi học nó.
- Đầu tiên luôn luôn là trau dồi từ vựng đối với tất cả mọi ngôn ngữ.
- Tham gia các nhóm, câu lạc bộ nhằm giúp bạn tăng khả năng giao tiếp, khả năng phát âm, khả năng nghe cũng như là tự tin khi giao tiếp.

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ